หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ถามหน่อยค่ะถ้าจะทำบลูเบอร์รี่ชีสพายกับบานอฟฟี่
กระทู้คำถาม
ของหวาน
คือเราจะทำบลูเบอรี่ชีสพายกับบานอฟฟี่
แล้วทำให้เพื่อนๆเยอะน่ะค่ะ
ถ้าจะใช้ครีมชีสหรือวิปครีมก็คิดว่าคงแพงไป
เลยจะใช้สูตรบัตเตอร์ครีมคือ
เนยเค็ม+น้ำเชื่อม+นม
ถ้าจะใส่บลูเบอรี่ชีสพายก็จะผสมโยเกิร์ตเพิ่ม
คิดว่าสูตรนี้จะเวิคมั้ยคะ????
แล้วตัวบัตเตอร์ครีมต้องใส่เจลาตินเพิ่มมั้ยคะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ชวนทำบลูเบอรี่ชีสพาย ขนมไม่อบ สูตรนี้ครีมชีสเข้มข้นสุดๆ อธิบายละเอียดยิบ คนไม่เคยทำก็ทำได้
สวัสดีค่า วันนี้มาชวนทำบลูเบอรี่ชีสพาย ขนมที่กินแล้วสดชื่น เปรี้ยวๆหวานๆ แถมไม่ต้องใช้เตาอบด้วย ใครจะเอาไปทำขายก็ได้น้า เราจะอธิบายละเอียดสุดๆไปเลย สูตรนี้ครีมชีสเข้มข้นสุดๆ เพราะใส่ไข่ด้วย แต่ไม่ต้อ
Poppy farm
บลูเบอรี่ชีสพายฉบับบ้านๆแต่วางขายหน้าร้านเบเกอรี่ได้
วันนี้ผมมีสูตรและวิธีทำ บลูเบอรี่ชีสพาย ง่ายๆ มาฝากครับ ส่วนผสม ฐาน แครกเกอร์ 80กรัม เนยเค็ม 60 กรัม ชีสเค้ก เจลาตินผง 1.5กรัม น้ำตาลทรายขาว 40 กรัม น้ำ 15 กรัม ไข่แดง 28 กรัม ครีมชีส 125 กรัม น
chef Kwan
มาลองทำพายบลูเบอรี่กันง่ายๆ ด้วยราคา 355 บาท ไม่ต้องใช่เตาอบ
1.ของที่เราใช้ 2.นำแครกเกอร์ (( จขกท. ใช้ของโรซ๊่ )) มาบดให้ละเอียดตามภาพ 3.หลังจากนั้นก็นำเนยมาละลาย โดย จขกท.อิงกะกะทะหน่อยเพื่อให้ง่ายละลายได้ง่าย 4.หลังจากนั้นก็เอาเนยที่ละลาย มาผสมกับแครกเกอร์
สมาชิกหมายเลข 1811891
เรียนทำขนมปัง ราคาคอร์สละ10000บาทเรียน20เมณู เรียน2วัน (ระยะเวลามันน้อยเกินไปมั้ยค่ะ)
เมณูที่สอน กับระยะเวลาเรียนมันสัมพันธ์กันมั้ยค่ะ ระยะเวลาเรียนมันน้อยเกินไปมั้ยค่ะ ตอนนี้กำลังลังเลอยู่ 1.ขนมปัง8ไส้ 2.ขนมปังแฮมเบเกอร์ 3.ครัวซอง 4. พาย 5.เดนิส 6. เค้กครีมสด 7.เค้กบัตเตอร์แต่งหน้า
สมาชิกหมายเลข 2422618
บลูเบอรี่ชีสพาย...มีปัญหาค่ะ ช่วยด้วยค่ะ
คือทำพายบลูเบอรี่แบบใส่ถ้วยค่ะ ที่นี้ขั้นตอนที่ทำคือ ปล่อยทุกอย่างไว้ที่อุณภูมิห้อง(หลายชม.เลยค่ะ) พอตอนตีครีมชีส เราตีครีมชีสก่อนแล้วค่อยๆใส่นมข้น แล้วก็ตีๆไปมันก็เนียนดีค่ะ มีก้อนครีมชีสที่ยังเป็น
ไม้ฝา
แจกสูตร บานอฟฟี่ หอมคาราเมล บิสกิตฉ่ำเนย ตัดรสด้วยกล้วยหอม อร่อยฟิน By SGE
บานอฟฟี่ พายสไตล์อังกฤษ เมนูของหวาน ที่ใคร ๆ ก็ชื่นชอบ หอมกลิ่นคาราเมล และความหวานจากกล้วย ผสมกับครีมและนมข้นหวานมัน กินคู่กับบิสกิตที่อยู่ด้านล่าง เนื้อนุ่มละมุน กรุบกรอบได้ในคำเดียว วิธีทำไม่ยากอย่า
Spring Green Evolution
บลูเบอรี่ชีสพาย - ครัวมั่วกับข้าว tuk-tuk@korat
พายนี้เป็นประเภทชีสพายประกอบด้วยฐาน + ครีมชีส + หน้าบลูเบอรี่เป็นพายแบบไม่อบ สูตรได้มาจากหลังซองจดหมาย - บลูเบอรรี่ชีสพายหลังซองจดหมาย ปริมาณนี้ทำพายได้สองถาดถ้าไม่ขยายความก็คงทำกันได้อยู่แล้วแต
tuk-tuk@korat
ต้องการคำแนะนำค่ะ🙏🏻
พอดีเรากำลัฃเริ่มทำขนมชีสพายขายค่ะแต่เราขาย49-69ราคานี้มีแบบโอริโอ้/สตอเบอรี่/ทุเรียนนะคะ เราใช้ถ้วยff7ขนาดP39 ค่ะสูตรคาีมชีสเราใช้ครีมชีสผสมกับโยเกิร์ตแต่เราอยากสอบถามว่าราคานี้ทุกคนว่าแพงไปมั้ยคะ แล
สมาชิกหมายเลข 6450346
^^ ชวนทำ บานอฟฟี่ low fat แบบง่ายๆ ไม่ง้อเตาอบกันค่ะ อร่อย ละมุนสุดๆ เลย ^^
สวัสดีชาวก้นครัวค่า มาทำ บานอฟฟี่ สูตร low fat แบบง่ายๆ กันค่ารับรองว่าอร่อยสุดๆ แถมทานแล้วไม่รู้สึกผิดด้วยค่า เริ่มจากปั่นกราโนล่ากันก่อนค่า ความละเอียดแล้วแต่ชอบเลยค่า สำหรับปุ๋ยขอประมาณนี้ ใส่น
สมาชิกหมายเลข 6137958
บลูเบอร์รี่ชีสพายทำเองได้ไม่นึ่งไม่อบไม่ใช้เครื่องตี
มาชวนทำบลูเบอรี่ชีสพายแบบง่าย ไม่นึ่งไม่อบไม่ใช้เครื่องตีค่ะ ทำเองใส่ชีสเท่าไรก็ได้ ทำง่ายอร่อยด้วยค่ะ 🍇ส่วนผสม -ครีมชีส 250กรัม -เนยจืด 100กรัม -โอริโอ้คุ้กกี้ 130กรัม -น
ann_andy79
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ของหวาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ถามหน่อยค่ะถ้าจะทำบลูเบอร์รี่ชีสพายกับบานอฟฟี่
แล้วทำให้เพื่อนๆเยอะน่ะค่ะ
ถ้าจะใช้ครีมชีสหรือวิปครีมก็คิดว่าคงแพงไป
เลยจะใช้สูตรบัตเตอร์ครีมคือ
เนยเค็ม+น้ำเชื่อม+นม
ถ้าจะใส่บลูเบอรี่ชีสพายก็จะผสมโยเกิร์ตเพิ่ม
คิดว่าสูตรนี้จะเวิคมั้ยคะ????
แล้วตัวบัตเตอร์ครีมต้องใส่เจลาตินเพิ่มมั้ยคะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ