ส้มตำ แต่ทำไมร้านอาหารส่วนใหญ่ไม่ตำ

กระทู้สนทนา
แปลกใจเรื่อง "ส้มตำ" ที่คนทำตามร้านอาหารส่วนใหญ่ไม่ตำ แต่กลับใช้วิธี "คลุก" ถั่วฝักยาว มากันเป็นท่อนๆ

ส้มตำ ถ้าไม่ตำ พวกเครื่องปรุงจะไม่ค่อยเข้าไปในเส้นมะละกอนะ

เคยไปซื้อตามร้านห้องแถว แม่ค้าบอกว่า ไม่ตำเพราะเมื่อยแขนค่ะ เศร้า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่