ทำไมทำแพนเค้กแล้วแบน ไม่ฟูนุ่ม[ มีรูป ] ଘ(੭*ˊᵕˋ)੭* ̀ˋ

สวัสดีค่ะ พอดีว่าเราทำแพนเค้กแล้วรู้สึกว่ามันไม่หนา ไม่ฟูเลยค่ะ
รู้สึกว่ามันแบนๆ



รูปนี้ทำเมื่อ2อาทิตย์ที่แล้วค่ะ
ของจริง ดูแบนๆกว่าในรูปนะคะ



รูปนี้เพิ่งถ่ายวันนี้ค่ะ
ที่เห็นเป็นสีชมพูเพราะใส่สีผสมอาหารลงไปนะคะ



อันนี้ใส่สีผสมอาหารลงไปเหมือนกันค่ะ

แต่อยากให้ไม่มีรอยไหม้ๆแบบนี้ ต้องทำยังไงค่ะ
ดูไม่เป็นสีเขียวเลย

*ถ้าใครมีสูตรแพนเค้กฟูๆหนาๆ ยังไงก็ขอสูตรหน่อยนะคะ
ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

นานาขอบคุณ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่