มีวิธีต้มถั่วเขียวแล้วไม่ให้เหลือเมล็ดที่ไม่สุกมั้ย

คือ เราไปซื้อถั่วเขียวของไร่ทิพย์มา
ตอนแรกแช่น้ำ2ชม จากนั้นต้ม50นาที
มันชอบมีเมล็ดที่ยังเขียวๆสดอยู่คาดว่าจะยังสุกไม่ดี เมล็ดอาจอ่อนไป
เลยเวลากินเสียอารมณ์มาก
พอมีเทคนิคมั้ย
หรือว่าควรเปลี่ยนยี่ห้อ หรือแหล่งวัตถุดิบ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่