ส่วนตัวเป็นคนเข้าร้านบุฟเฟ่ แต่กินไม่คุ้มมากๆ
อย่างร้านชาบูชิ ก้อจะกินไม่กี่อย่าง
หนึ่งในนั้นต้องเป็นกุ้งขาว หมูเด้ง และเนื้อหมูอีก2-3อย่าง +ซึชิ แค่นั้นจริงๆ (แหะๆ)
แต่มีอยู่ช่วงหนึ่ง น่าจะประมาณ 5-6เดือนได้
เข้าร้านชาบูชิสาขาหนึ่ง เจอกุ้งขาวแบบไม่แกะเปลือก
(ซึ่งทุกที ก็เจอแบบแกะมาให้แล้ว พร้อมต้มกินได้ทันที)
หลังจากครั้งนั้น ก็ไม่ได้เข้าชาบูชิอีกเลย
กลัวว่าจะต้องเซ็งทุกครั้ง
แม้ตอนนี้ก็ยังไม่กล้าครับ
พล่ามมานาน
คำถามครับ...
ตอนนี้ชาบูชิ กุ้งขาว มาพร้อมเปลือกอยู่มั้ยครับ
เอาแต่ละสาขามาแชร์กันก็ได้ครับ
ตอนนี้ผมอยู่ชลบุรี
สอบถาม กุ้งร้านชาบูชิครับ
อย่างร้านชาบูชิ ก้อจะกินไม่กี่อย่าง
หนึ่งในนั้นต้องเป็นกุ้งขาว หมูเด้ง และเนื้อหมูอีก2-3อย่าง +ซึชิ แค่นั้นจริงๆ (แหะๆ)
แต่มีอยู่ช่วงหนึ่ง น่าจะประมาณ 5-6เดือนได้
เข้าร้านชาบูชิสาขาหนึ่ง เจอกุ้งขาวแบบไม่แกะเปลือก
(ซึ่งทุกที ก็เจอแบบแกะมาให้แล้ว พร้อมต้มกินได้ทันที)
หลังจากครั้งนั้น ก็ไม่ได้เข้าชาบูชิอีกเลย
กลัวว่าจะต้องเซ็งทุกครั้ง
แม้ตอนนี้ก็ยังไม่กล้าครับ
พล่ามมานาน
คำถามครับ...
ตอนนี้ชาบูชิ กุ้งขาว มาพร้อมเปลือกอยู่มั้ยครับ
เอาแต่ละสาขามาแชร์กันก็ได้ครับ
ตอนนี้ผมอยู่ชลบุรี