แป้งทำบราวนี่ UFM

เศร้า ใครเคยเจอปัญหาเหมือนเราบ้างคือ เราทำบราวนี่ด้วยแป้งบราวนี่สำเร็จรูปยี่ห้อ UFM ค่ะปัหาที่เราเจอก็คือเมื่ออบขนมเสร็จแล้วอ่ะมันจะมีน้ำตาลก้อนเล็กๆๆๆๆ เป็นน้ำตาลทรายเหมือนเวลาทำขนมันไม่ละลายไปอ่ะ ตอนแรกเราก็ใช้น้ำตาลทรายในการเป็นส่วนผสมแต่พอวันนี้เราเปลี่ยนมาเป็นน้ำตาลเชื่อมแล้วก็ยังมีน้ำตาลทรายอยู่ที่ก้นขนมทั้งๆที่เราเปลี่ยนมาใช้น้ำเชื่อมแล้ว เราก็เลยดูส่วนผสมของแป้งปรากฏว่ามันมีน้ำตาลผสมอยู่ด้วย

เราจะแก้ปัญหานี้ยังไงดีค่ะช่วยแนะนำหน่อยนะเราเซ็งมากเลยเวลากินแล้วมันกัดโดนน้ำตาลกรุบๆ เซ็งๆๆ อยากร้องไห้เลยอ่ะ เศร้า" ช่วยเราด้วยนะขอบคุณมากค่ะ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
เราลองใช้แป้งอื่นแล้วคือแป้งเค้กตราผักกาดแดง เราว่าแป้งมันไม่อร่อยเหมือนแป้งของยี่ห้อ UFM อ่ะเราเลยใช้แป้ง UFM มาโดยตลอด เมื่อก่อนเราใช้ไมโครเวฟแต่สองครั้งหลังเราใช้เตาอบอ่ะค่ะ

ปล.เวลาทำกับไมโครเวฟมันไม่มีน้ำตาลกรุบๆหรือน้ำตาลกองอยู่ที่ตูดเหมือนตอนอบกับเตาอบอ่ะ T T
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่