คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
เราลองใช้แป้งอื่นแล้วคือแป้งเค้กตราผักกาดแดง เราว่าแป้งมันไม่อร่อยเหมือนแป้งของยี่ห้อ UFM อ่ะเราเลยใช้แป้ง UFM มาโดยตลอด เมื่อก่อนเราใช้ไมโครเวฟแต่สองครั้งหลังเราใช้เตาอบอ่ะค่ะ
ปล.เวลาทำกับไมโครเวฟมันไม่มีน้ำตาลกรุบๆหรือน้ำตาลกองอยู่ที่ตูดเหมือนตอนอบกับเตาอบอ่ะ T T
ปล.เวลาทำกับไมโครเวฟมันไม่มีน้ำตาลกรุบๆหรือน้ำตาลกองอยู่ที่ตูดเหมือนตอนอบกับเตาอบอ่ะ T T
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
แป้งทำบราวนี่ UFM
เราจะแก้ปัญหานี้ยังไงดีค่ะช่วยแนะนำหน่อยนะเราเซ็งมากเลยเวลากินแล้วมันกัดโดนน้ำตาลกรุบๆ เซ็งๆๆ อยากร้องไห้เลยอ่ะ " ช่วยเราด้วยนะขอบคุณมากค่ะ