พอดีว่าเมื่อวานลองทำโรลดูน่ะค่ะ ทำตามสูตรวังไกลกังวล ได้เนื้อแป้งตามสูตรเป๊ะๆเลยค่ะ รสชาติก็โอเค แต่มาตกม้าตายตอนอบเนี่ยแหล่ะค่ะ อบตามเวลาตามอุณหภูมิที่บอกนั่นแหล่ะ แต่ว่า ป๊าดด พอออกมาทำไมหน้าไหม้ ก้นไหมด้วย แถมแข็งเป๊ก เปนไตด้วย ม้วนไม่ได้อีกตะหาก หักตลอด อาการแย่มาก ลองชิมดูรสชาติใช้ได้ แต่ทำไมถึงเป็นเช่นนี้เล่า ตอนทำบัตเตอร์เค้กก็เป็นเหมือนกัน เริ่มมึน ทำไมๆๆ รบกวนผู้รู้ช่วยด้วยค่ะ งงจริงๆนะเออ ทีตอนทำเค้กกล้วยหอมไม่ยักกะเป็น
ใครพอจะทราบบ้างว่า ทำไมเวลาอบเค้กด้วยถาดที่แถมมากับเครื่องหรือถาดสแตนเลสแล้วเค้กก้นไหม้หน้าไหม้เป็นไต