ซี่โครงหมูอ่อน นำมาหมักด้วย น้ำผึ้งและน้ำปลา นำไปอบให้นิ่ม แล้ว ย่าง หั่นเป็นชิ้นๆ นำไปคลุกกับเครื่องลาบ ได้เป็น ลาบซี่โครงหมูอบ
ซี่โครงหมูอ่อน นำไปหมักกับน้ำผึ้งและน้ำปลา
ใส่ซี่โครงหมูหมักในถาดอบ พร้อมใส่น้ำไป 3/4 ถ้วย ห่อถาดอบด้วยฟอยล์ นำไปอบที่อุณหภูมิ 180 C
อบไป 2 ช.ม. ซี่โครงหมูเปื่อยนิ่ม เอาซี่โครงหมูมาใส่ในถาด และนำไปย่างในเตาอบ 5 นาที ให้ผิวเกรียม
หั่นซี่โครงหมูเป็นชิ้นเล็ก นำไปคลุกกับเครื่องลาบ
เสริฟพร้อมกับ ข้าวจี่ทอด (ข้าวเหนียวชุบไข่ทอด)
เหมาะเป็นกับแกล้ม
ลาบซี่โครงหมูอบ เสริฟพร้อมกับ ข้าวจี่ทอด
ซี่โครงหมูอ่อน นำมาหมักด้วย น้ำผึ้งและน้ำปลา นำไปอบให้นิ่ม แล้ว ย่าง หั่นเป็นชิ้นๆ นำไปคลุกกับเครื่องลาบ ได้เป็น ลาบซี่โครงหมูอบ
ซี่โครงหมูอ่อน นำไปหมักกับน้ำผึ้งและน้ำปลา
ใส่ซี่โครงหมูหมักในถาดอบ พร้อมใส่น้ำไป 3/4 ถ้วย ห่อถาดอบด้วยฟอยล์ นำไปอบที่อุณหภูมิ 180 C
อบไป 2 ช.ม. ซี่โครงหมูเปื่อยนิ่ม เอาซี่โครงหมูมาใส่ในถาด และนำไปย่างในเตาอบ 5 นาที ให้ผิวเกรียม
หั่นซี่โครงหมูเป็นชิ้นเล็ก นำไปคลุกกับเครื่องลาบ
เสริฟพร้อมกับ ข้าวจี่ทอด (ข้าวเหนียวชุบไข่ทอด)
เหมาะเป็นกับแกล้ม