ทำไมเค้กเป็นอย่างนี้คะ

อบเค้กด้วยส่วนผสม และ อุณหภูมิตามสูตร
เวลา 20 นาที  ด้วยอุณหภูมิ 180 องศา  ลองเปิดดู พบว่าผิวหน้าเค้กพองตัว ตึง แตก แต่ข้างในจิ้มดู ยังเป็นน้ำ
อบต่ออีก 10 นาที ปรากฏว่า ส่วนที่เป็นน้ำ ไหม้ ค่ะ

ขอความรู้ และคำแนะนำด้วยนะคะ
ขอบคุณค่ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่