กำลังจะทอดปีกบนไก่50กิโลแจกโรงทานแต่ปัญหาคือ..?

1.เค้าบอกให้ต้มก่อนทอดจะได้สุขเร็วและน้ำมันไม่ดำจริงใหมคะ
2.แป้งชุบทอดต้องผสมน้ำก่อนหรือไม่หรือชุบไข่ให้เปียกแล้วชุบแป้งเปล่าๆไปเลย แบบไหนดีกว่ากันคะ
3.ไก่50กิโลกรัมใช้น้ำมันพืชเท่าไรจึงจะพอคะใช้กระทะเบอร์ใหญ่ที่วัดทอดคะ แล้วน้ำมันที่เหลือจากทอดไก่ใช้ทำอะไรได้อีกไหมคะ
  ปล.มือใหม่เรื่องอาหารคะ กราบขอบพระคุณล่วงหน้าคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่