ตามสูตรคือ
- ละลายเนยในไมโครเวฟ + ใส่ไวท์ช็อก แล้วผสมผงชาเขียวลงไป
- อีกชามตอกไข่ผสมกับน้ำตาลให้เข้ากัน ใส่ลงในส่วนผสมแรก
- ร่อนแป้ง วนิลา ผสมให้เข้ากัน นำเข้าอบ
ลองทำรอบแรกออกมาดีมากๆๆๆค่ะ แบบที่ตามร้านขายกันเลย แต่รอบสอง เพิ่มสูตรเป็นสองเท่า ปรากฏ แค่ละลายเนย ใส่ไวท์ช็อก แต่พอ
ผสมผงชาเขียวลงไปเท่านั้นล่ะ
เป็นงี้
จับเป็นก้อนๆๆๆๆน่ากลัวมากค่ะ ตอนแรกไม่เข้าใจว่าทำไม เลยทำใหม่ เหมือนเดิม พอผสมผงชาเขียวลงไป จับเป็นก้อนตังเมเลย
งงมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เสียชาเขียวกับไวท์ช็อกไปเยอะเลยค่ะ เสียใจมาก
ไม่ทราบสาเหตุค่ะ คือตอนใส่ผงชาเขียว ส่วนผสมร้อนไป? เย็นไป? หรือยังไงคะ เอาไปตั้งไฟอุ่นให้มันละลายก็ไม่ละลาย(คิดมั่ว)
รบกวนผู้รู้หน่อยค่า T^T
ช่วยด้วยค่ะ ทำบราวนี่ชาเขียว เละไม่เป็นท่าาา
- ละลายเนยในไมโครเวฟ + ใส่ไวท์ช็อก แล้วผสมผงชาเขียวลงไป
- อีกชามตอกไข่ผสมกับน้ำตาลให้เข้ากัน ใส่ลงในส่วนผสมแรก
- ร่อนแป้ง วนิลา ผสมให้เข้ากัน นำเข้าอบ
ลองทำรอบแรกออกมาดีมากๆๆๆค่ะ แบบที่ตามร้านขายกันเลย แต่รอบสอง เพิ่มสูตรเป็นสองเท่า ปรากฏ แค่ละลายเนย ใส่ไวท์ช็อก แต่พอ
ผสมผงชาเขียวลงไปเท่านั้นล่ะ
เป็นงี้
จับเป็นก้อนๆๆๆๆน่ากลัวมากค่ะ ตอนแรกไม่เข้าใจว่าทำไม เลยทำใหม่ เหมือนเดิม พอผสมผงชาเขียวลงไป จับเป็นก้อนตังเมเลย
งงมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เสียชาเขียวกับไวท์ช็อกไปเยอะเลยค่ะ เสียใจมาก
ไม่ทราบสาเหตุค่ะ คือตอนใส่ผงชาเขียว ส่วนผสมร้อนไป? เย็นไป? หรือยังไงคะ เอาไปตั้งไฟอุ่นให้มันละลายก็ไม่ละลาย(คิดมั่ว)
รบกวนผู้รู้หน่อยค่า T^T