ฟักทองเชื่อมทำยังไงให้เนื้อเหนียวๆแข็งๆสุดๆไปเลยมั่งครับ

เพิ่งเคยกินฟักทองเชื่อมเมื่อไม่นานมานี้ รู้สึกติดใจเลยลองทำกินเองที่บ้าน ปรากฏว่าเนื้อฟักทองนิ่มไม่ถูกใจเลยครับ แช่น้ำปูนใสตั้งครึ่งวันแล้วก็ยังนิ่มอยู่ ใครมีเคล็ดลับกรุณาบอกหน่อยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่