ฟักทองเชื่อมอย่างไรให้ใสๆเหนียวๆ

ขอบคุณค่ะ เคยเห็นที่เค้าทำขายแถวหน้า รพ ศิริราช ชิ้นใหญ่มาก แต่จะเป็นสีน้ำตาลใส เนื้อจะเหนียวๆ กินราดกะทิอร่อยจริงๆ
แต่ลองทำเองมันไม่ใสเลย มันจะนิ่มจนเละซะก่อน ไม่ทราบว่ามีเทคนิคยังไงหรือคะ
ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่