รบกวนถามต้นทุนในการเปิดร้าน โจ๊ก ต้มเลือดหมู ก๊วยจั๊บน้ำใสหน่อยครับ (มีภาพ)

สวัสดีครับ ต้นปีหน้ามีแผนที่จะเปิดร้านขาย โจ๊ก ต้มเลือดหมู ก๊วยจั๊บน้ำใส
จะขาย ตั้งแต่ 6 โมง ถึง 1 ทุ่มอยู่ครับ เนื่องจากไม่เคยขาย และไม่มีคนรู้จักขายด้วยครับ
เลยอยากจะมาถามเพื่อน ๆ ใน pantip ว่ามีใครเคยขายไหมครับ ต้นทุนในการเปิดร้านประมาณเท่าไหร่ครับ
ส่วนเรื่องของ และอุปกรณ์ในการขาย มีแล้วในบางส่วนครับ อย่างเช่น


ตู้เคาร์เตอร์ ขนาด ด้านหน้า 150 ลึก 80 สูง 70 ไม่รวมล้อเข็น



ตู้กระจกขนาดใหญ่



จานช้อน ซ้อม ถ้วยน้ำแกงข้าวมันไก่ ถ้วยน้ำจิ้ม



ร่มกลางแจ้ง



หม้อหุ้งข้าวเจ็ดลิตร



ตู้กระจกขนาดเล็ก



ไก่ปลอม 2 ตัว คงไม่ได้ใช้เพราะขาย โจ๊ก ต้มเลือดหมู ก๊วยจั๊บน้ำใส หรืออาจจะใช้กรุณาแนะนำทีครับ



ถาด  ขนาดใหญ่ 3 ชิ้น และกระชอนสำหรับลวก



ที่คีบขนาดเล็ก มี 2 ชิ้น



แก้วน้ำ 12 ใบ (แก้ว)



แก้วน้ำพลาสติกอีก 2 ชุด รวม ประมาณ 24 ใบ


ตาชั่ง 1 อัน



กาละมัง 1 ชิ้น



ส่วนเรื่องข้าวสารคุณตาจะส่งให้มาเป็นถังครับ (สีดำในภาพ) ไม่ได้เสียเงิน

ตอนนี้ที่คิดได้ว่าขาดอะไรบ้างก้อมี โต๊ะ เก้าอี้ อีกซัก 6 ตัว + ค่าเช่าที่ + วัตถุดิบในการขาย

ขาดเหลืออะไรบ้างกรุณาแนะนำทีครับ

ค่าที่ที่จะเช่าประมาณ 8000 บาทครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่