คิดเหมือนกันไหมคะ ข้าวหลามกระบอกเล็กๆ ไม่มีหน้า ตัวข้าว อร่อยกว่ากระบอกใหญ่ หน้าฉ่ำกะทิ

กระทู้คำถาม
เราสังเกตุมาหลายครั้งแล้วคะ เวลากินข้าวหลามทีไร ไอ้กระบอกเล็กๆ ที่มีแต่ข้าว มักจะอร่อย หวานกำลังดี เหนียวนุ่ม สุกกำลังดีกว่าข้าวหลามกระบอกใหญ่ ที่ปากกระบอก ฉ่ำกระทิกับเครื่อง แต่อร่อยแค่หน้า เพราะตัวข้าวเหนียวข้างใน ไม่อร่อยเลย แข็ง ไม่สุก ความหวานหอม ส่งไม่ถึง กินได้แค่หน้า เหลือข้าวเหนียวต้องทิ้งตลอด ใครคิดเหมือนดิฉันบ้างคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่