หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ไปเจอซอสสุกี้ญี่ปุ่นของ kikkoman มา อยากทราบว่ามันเอาไปผสมน้ำตอนต้มสุกี้ได้เลยใช่ไหมคะ
กระทู้คำถาม
อาหารญี่ปุ่น
เครื่องปรุง
หรือว่าต้องเอาไปทำอะไรก่อน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
กระเพาะปลา เมนูร้อนๆ ในช่วงอากาศเย็นๆ เนื้อไก่-เลือดหมู-หน้าปู อร่อยเพลินๆ🥣🤤😋✌👍
กระเพาะปลา เมนูร้อนๆ ในช่วงอากาศเย็นๆ เนื้อไก่-เลือดหมู-หน้าปู อร่อยเพลินๆ🥣🤤😋✌👍 เมนูวันนี้ มีกระเพาะปลาแห้ง ในตู้เย็น เก็บไว้พ
กานต์(วีระพัฒน์)
อาหารเย็นชาวเด็กหอ มาม่าไข่ข้น ,,
วันนี้ทำมาม่าไข่ข้นกินครั้งแรกเลยค่ะ ปกติจะกินแต่แบบใส่ไข่ไปแบบไม่คน เคยเห็นเพื่อนทำแบบไข่คนเลยลองทำบ้างก็อร่อยดีนะคะ วัตถุดิบที่ต้องเตรียมก็มีแค่ มาม่า , ไข่ วิธีทำ เอาเครื่องปรุงกับไข่ไ
สมาชิกหมายเลข 7065370
ทำไมทุกเมนูต้องใส่ ซอสหอย ???
ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ คือเกือบทุกเมนู แม่เราใส่ซอสหอยเกือบหมดเลย หมดเลยก็ว่าได้ แม้แต่ใช่เจียวแกก็ใส่ ต้มซุปแกก็ใส่ เพราะปกติถ้าเราทำอาหารส่วนใหญ่เราจะใส่ซอสหอยแค่ตอนหมักกับเมนูผัดๆแค่นั้น เพื่อนๆ
สมาชิกหมายเลข 8337438
BufFeast Review : "ฮ้อน" บุฟเฟ่ต์หม้อต้มและอาหารอิสาน ติดถนนใหญ่ @ถ.บรมราชชนนี
เปิดปีใหม่มาพร้อมลมเย็นโชยๆ ผมเลยอยากอาหารแนวต้มตุ๋นร้อนๆดู ก็เลยเลือกร้าน ฮ้อน ซึ่งเป็นบุฟเฟ่ต์หม้อต้มบวกกับอาหารอิสาน อันโปรดปรานของใครหลายๆคน อีกทั้งยังเป็นแนวที่แปลกใหม่สำ
TheHeatBufFeast
ถามวิธีผสมซอสสุกี้ยากี้ญี่ปุ่นจากซอส kikumen
คือซื้อซอสสุกี้ยากี้ญี่ปุ่นของ kikumen มาค่ะ แต่อ่านวิธีผสมด้านหลังแล้วงงมาก จดจดจ้องจ้องไม่กล้าทำซะที พอมีท่านไหนเคยทำบ้างมั้ยคะ ขอสูตรว่าต้องใส่ซอสมากแค่ไหน ถ้าทำกินสองคนค่ะ via Pantip Talk
ntml
สุกี้ตี๋น้อย ช่วงปีใหม่ยังคนเยอะ คิวนานมัยคะ
ว่าจะไปทานพรุ่งนี้ มีใครไปทานช่วงนี้มาแล้วบ้าง
สมาชิกหมายเลข 3950903
สุกี้ญี่ปุ่นเนื้อ
สุกียากี้ญี่ปุ่นมี 2 ตำรับ แบบ คันไซ (โอซากา) หรือ คันโต (โตเกียว) แบบคันไซจะเอาเนื้อไปทอดในกระทะให้สุกแล้วราดน้ำซอสสุกี้ ทุกคนจะทานเนื้อจิ้มไข่ดิบก่อน แล้วเอาผัก เต้าหู้ เส้นบุกลงไปต้มทาน ส่วนสุกี้แบ
swin
... ข้าวไก่กรอบ อาหารจานเดียวอร่อยๆ ทำง่ายแบบมีตัวช่วยค่ะ 🧡💛❤️
..วัตถุดิบและเครื่องปรุง - สะโพกไก่(เลาะเนื้อ หั่นเป็นชิ้น) - ผงเครื่องเทศพะโล้- สามเกลอ(รากผักชี กระเทียมและพริกไทยเม็ด) - ซอสหอยนางรม- ผงปรุงรส - แป้งสาลีอเนก
Ananya Amy_1994
"สูตรอาหารเพื่อสุขภาพ"
สวัสดีครับชาวเฮลท์ตี้ กำลังมองหาเมนูเพื่อสุขภาพใช่ไหม ขอเสนอ 5 เมนูอาหารคลีนสำหรับคนรักสุขภาพกันครับ เมนูที่ 1 ผักกาดขาวห่อหมู - ลวกผักกาดขาว + ห่อหมู นำผักกาดขาวไปต้มในน้ำร้อนจัด เพื่อให้ผักกาดขาดอ่
สมาชิกหมายเลข 8546450
♠ สุกี้หมู ♥
♠ สุกี้หมู ♥ เป็นสุกี้ในร้านอาหารตามสั่ง ชามละ 55 บาท ได้หมูมาหลายชิ้นอยู่นะ วุ้นเส้น ไม่เละ ไม่อืด โรยพริกไทยมาให้ด้วยล่ะ ราดน้ำจิ้มทั้งถ้วย หวาน ๆ เค็ม ๆ เปรี้ยวนิดหน่อย ด
deauny
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารญี่ปุ่น
เครื่องปรุง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ไปเจอซอสสุกี้ญี่ปุ่นของ kikkoman มา อยากทราบว่ามันเอาไปผสมน้ำตอนต้มสุกี้ได้เลยใช่ไหมคะ