ไก่วิงซ์แซ่บ ทำตามสูตรเป๊ะ .. แต่?

กระทู้คำถาม
ไหม้ ครับ ไหม้  

เป็นเพราะอะไรครับ
ผมใช้แป้งทอดกรอบ (แป้งสาลี)  ไม่ได้ผสมน้ำ *ตามสูตร
คลุกกับผงลาบ ชุบไข่ แล้วทอด
คือไฟอ่อนนะครับ ลองรอบ2 ก็เหมือนเดิม เลยคิดว่าน่าจะเปนที่แป้ง  แล้วถ้าเป็นที่แป้ง ต้องใช้แป้งแบบใหนที่ทอดแล้วไม่ไหม้

ส่วนผสมอื่นๆ ก็
ผงลาบ
ผงมะนาว
ไข่ไก่
พริกป่น
ไก่ปีกบน

อ่านยากนิดนึงนะครับ ผมพิมพ์ในโทรศัพืท และกระทู้แรก
ขอบพระคุณทุกท่านที่ตอบครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่