อยากทราบวิธีทำให้แป้งเอแคลไม่เหี่ยวเวลาออกมาจากเตาค่ะ

กระทู้คำถาม
ทำเอแคลสูตรแม่ปูครั้งแรกค่ะ. บีบแป้งออกมาก้อเกาะตัวดี ตอนอบในเตาก็พองสวยงามน่าชื่นใจ แต่พอออกมาข้างนอกเตรียมใส่ใส้
แป่ววว เหี่ยว ฟีบแบนเลยค่ะผิดพลาดประการใดขั้นตอนไหนถึงทำให้แบนอ่ะคะมีวิธีไหนทำให้แป้งพองเป็นตัวสวยงามบ้างคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่