ซื้อแป้งครัวซองขึ้นรูปแล้วแบบแช่แข็งมา มีข้อสงสัยค่ะ

คือก่อนอบวางทิ้งไว้จนนิ่ม แต่ตัวแป้งยังมีความเย็นอยู่นิด ๆ นำเข้าอบที่ 200 C ประมาณ 15 นาที
ปรากฏว่า ครัวซองสีเข้มเกือบไหม้ แต่รู้สึกแป้งไม่ค่อยพอง ไซส์ใหญ่กว่าก่อนอบนิดเดียว และเนื้อแน่น เหมือนข้างในไม่ฟูค่ะ

ไม่ทราบว่าเราทำผิดตรงไหน ก่อนอบต้องทำอย่างไร และควรใช้ความร้อนเท่าไรในการอบ
รบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

ปล.แป้งเป็นแบบมินิครัวซองค่ะ ชิ้นเล็ก ๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่