!!!!! ครัวซอง ทำยังไงให้ครัวซองฟูขาวคะ !!!

กระทู้คำถาม
รบกวนปรึกษา หน่อยค่ะ กำลังหัดทำครัวซองค่ะ แต่ว่าทำไมทำออกมาแล้ว แป้งด้านในไม่ ฟูๆ ขาวๆ แต่เป็นแบบ เหลืองๆ
ไม่ทราบว่าใครเคยเจอปัญหาบ้างคะ รบกวนช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ไม่รู้ว่าทำอะไรผิดค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่