ร้าน Midwinter green เป็นโฉมใหม่ของ Smoke house
ร้านน่าจะเพิ่งเปิดใหม่เมื่อปลายเดือนสิงหาที่ผ่านมาครับ
พอดีผมมีโอกาสได้ติดสอยห้อยตามบริษัท เลยมีโอกาสมาทานที่นี่ครับ
จริงๆมี applitizer จานเเรกเป็นปลาเเซลม่อนกับน้ำจิ้มซีฟู้ดครับ เเต่ลืมถ่ายมา จ้วงกันหมดซะก่อน
ซีซ่าสลัดเบคอนกรอบ
จานนี้ผมจำไม่ได้ว่าชิ่ออะไร เห็ดกับซอสเข้ากันได้ดีจริงๆครับ
ขาหมูจานนี้อร่อยดีครับ เเต่ยังไม่สุด เห็นกรอบๆเเบบนี้ เนื้อด้านในนุ่มมากครับ
คอหมูจานนี้ผมชอบเป็นพิเศษ ทางร้านทำเป็นคอหมูเเฮมครับ เอามาอบ รสชาติเนื้อนุ่มๆๆ ชุ่มไปด้วยน้ำ
พร้อมน้ำจิ้มที่ออกรสเปรี้ยวเล็กน้อย (เหมือนซอสมะขาม... เดาๆๆครับ)
พิซซ่าอร่อยมากครับ มีพาร์ม่าเเฮมเป็นใส้ข้างใน เนื้อขนมปังจะบางเเละกรอบมาก พร้อมรสเค็มเล็กๆจากพาร์ม่า อร่อยสุดๆครับ
ผัดขี้เมาจานนี้ ผมเฉยๆครับ กินเเต่กุ้ง
อิ่มมากจากจานอื่นๆ
ตบท้ายด้วยของหวานเป็นเมลอน (ที่หวานมาก)
สรุป บรรยากาศโดยรวมดีมากครับ อากาศกำลังเย็นสบาย พนักงานยิ้มเเย้มตั้งเเต่ รปภ ยัน พ่อครัวเลยครับ
โดยเฉพาะพนักงานเสริ์ฟอัธยาศัยดี บริการค่อนข้างดีครับ ก็หวังว่าจะรักษาคุณภาพอาหารเเละการบริการเเบบนี้ไปตลอดครับ
[SR] รีวิว เล็กๆกับ ร้าน Midwinter green @เขาใหญ่
ร้านน่าจะเพิ่งเปิดใหม่เมื่อปลายเดือนสิงหาที่ผ่านมาครับ
พอดีผมมีโอกาสได้ติดสอยห้อยตามบริษัท เลยมีโอกาสมาทานที่นี่ครับ
จริงๆมี applitizer จานเเรกเป็นปลาเเซลม่อนกับน้ำจิ้มซีฟู้ดครับ เเต่ลืมถ่ายมา จ้วงกันหมดซะก่อน
ซีซ่าสลัดเบคอนกรอบ
จานนี้ผมจำไม่ได้ว่าชิ่ออะไร เห็ดกับซอสเข้ากันได้ดีจริงๆครับ
ขาหมูจานนี้อร่อยดีครับ เเต่ยังไม่สุด เห็นกรอบๆเเบบนี้ เนื้อด้านในนุ่มมากครับ
คอหมูจานนี้ผมชอบเป็นพิเศษ ทางร้านทำเป็นคอหมูเเฮมครับ เอามาอบ รสชาติเนื้อนุ่มๆๆ ชุ่มไปด้วยน้ำ
พร้อมน้ำจิ้มที่ออกรสเปรี้ยวเล็กน้อย (เหมือนซอสมะขาม... เดาๆๆครับ)
พิซซ่าอร่อยมากครับ มีพาร์ม่าเเฮมเป็นใส้ข้างใน เนื้อขนมปังจะบางเเละกรอบมาก พร้อมรสเค็มเล็กๆจากพาร์ม่า อร่อยสุดๆครับ
ผัดขี้เมาจานนี้ ผมเฉยๆครับ กินเเต่กุ้ง อิ่มมากจากจานอื่นๆ
ตบท้ายด้วยของหวานเป็นเมลอน (ที่หวานมาก)
สรุป บรรยากาศโดยรวมดีมากครับ อากาศกำลังเย็นสบาย พนักงานยิ้มเเย้มตั้งเเต่ รปภ ยัน พ่อครัวเลยครับ
โดยเฉพาะพนักงานเสริ์ฟอัธยาศัยดี บริการค่อนข้างดีครับ ก็หวังว่าจะรักษาคุณภาพอาหารเเละการบริการเเบบนี้ไปตลอดครับ