สอบถามเกี่ยวกับการทำ ชิฟฟ่อนเค้กค่ะ

กระทู้คำถาม
จะทำ ชิฟฟ่อนเค้กฝอยทอง สูตรคุณพิมอะค่ะ เคยทำแล้วเค้กไม่ค่อยฟูอะค่ะ
มีคำถามค่ะ
1.เอาฝอยทองรองที่ถาดต้องมีความหนาประมาณไหนค่ะ เคยทำแล้ว ฝอยทองติดไม่เต็มหน้าเค้กค่ะ ทั้งที รองเต็มแล้ว
2. ส่วนผสมที่เป็น  น้ำมันพืช ไข่แดง น้ำใบเตย กับแป้ง สามารถใช้เครื่องตี ได้ไหมค่ะ  แล้วต้องความเร็วประมาณไหนค่ะ ตีประมาณกี่นาที
3. การตีไข่ขาวตั้งยอดอ่อน ต้องตี ประมาณกี่นาทีค่ะ
4.การผสมส่วนไข่ขาวที่ตั้งยอดแล้ว กับ ของเหลว สามารถใช้เครื่องตีได้ไหมค่ะ

จะทำเยอะอะค่ะ ไม่แน่ใจว่า ใช้เครื่องได้ทั้งหมดเลยไหม
รบกวนด้วยหนะค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่