อยากทราบว่า ชูครีม แบบนี้ทำยังไงค่ะ (มีภาพค่ะ)

เอแคร์ แบบนี้บีบยังไงให้กลมคะ  

มีอีกแบบเป็นก้อนค่ะ  อันนั้นใส่เคอร์ชีสเต็มๆ


ใหญ่มากค่ะ ลักษณะคือกลมๆ



เมื่อลองแบะดูมีไส้  (แต่ไส้ไม่เหมือนบ้านเราค่ะ  เหมือนผสมชีสนิดๆ มีสีขาว เวลาทานไม่ใช่วิปปิ้งครีมแน่นอนค่ะ)



เมื่อแบ่งออกมาเป็น 2 ซีกแล้ว ไส้เขาวนรอบเลยค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่