รบกวนสอบถามเกี่ยวกับอะโวคาโดครับ

กระทู้คำถาม
คือเก็บไว้นานจนเอามากินตอนวันสุดท้ายก่อนหมดอายุพอดีตามฉลาก
พอหั่นออกมาพบว่าเนื้อบางส่วนเป็นสีดำคล้ำ (ประมาณ 50-60%)
ผมลองชิมนิดๆ ที่ส่วนนั้น รสชาดยังอร่อย เหมือนส่วนสีเหลืองและเขียว แต่ไม่แน่ใจว่าควรทำไงดีครับ
1. กินได้ทั้งหมด
2. กินได้เฉพาะส่วนไม่ดำ
3. ต้องทิ้งทั้งหมด

ขอบคุณมากครับ

ปล. ไหนๆก็ตั้งกระทู้ถามละ ขอถามต่ออีกหน่อยครับว่า เอาอะโวคาโดไปทำอาหารคาวอะไรอร่อยๆดีครับ (นอกจากพวกข้าวปั้นนะครับ อันนั้นกินบ่อยเลย อิอิ)
ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่