ขนมต้มซื้อมาทานไม่หมดเลยเอาเข้าตู้เย็น เช้านี้เอามานึ่งพอเปิดฝาหม้อเป็นแบบนี้ค่ะ ยังกับเอาไปคลุกซีอิ๊วดำเลย ใครพอทราบบ้างถึงสาเหตุ เคยเกิดขึ้นมาแล้วกับข้าวโพดคลุกมะพร้าวค่ะ แบบเดียวกันเลย ทำให้ไม่กล้ากิน แต่กลิ่นก็ยังหอมนะคะ อ้อ ทั้งขนมต้มและข้าวโพดคลุกมาจากร้านขนมคนละเจ้ากัน
มะพร้าวขูดที่มากับขนมต้มนึ่งแล้วทำไมเปลี่ยนสี