หลังๆมานี้ รสหมูสับมันเค็มอย่างเดียว ไม่มีความหอม ความกลมกล่อม รสต้มยำกุ้งเปรี้ยวแปลกๆ คือมันไม่มีความหอมกลมกล่อมเหมือนยี่ห้ออื่น ต้มยำกุ้งน้ำข้น ก็ข้นอย่างเดียว มันๆ แต่ไม่มีรสเปรี้ยวเลย เหมือนน้ำยาขนมจีน รสอื่นผมไม่รู้ว่าจะเป็นยังไง พี่สาวผมชอบซื้อมา ทั้งๆที่ตัวเองไม่กิน เคยบอกให้ซื้อยี่ห้อเร็วๆ กับ ยี่ห้อ แยม แยม มา ก็ไม่จำ นี่ในตู้มีดับเบิ้ลม ม้า ทั้งบะหมี่ ทั้งโจ๊ก เป็นแพ็คๆ โจ๊กนี่ก็สุกยากมาก ต้องเอาต้มในน้ำเดือดซัก 10 นาทีถึงจะได้กิน ไม่เหมือนยี่ห้ออื่นๆในตลาดที่เอาน้ำร้อนลงใส่ในชาม คนๆ ทิ้งไว้ 1 นาทีก็ได้กินแล้ว ปรับปรุงได้มั้ยครับเรื่องรสชาติเนี่ยยยย ทั้งๆที่เมื่อก่อนผมชอบต้มยำกุ้งน้ำข้นของดับเบิ้ลม ม้า มากกก
ผมคิดไปรึป่าวครับว่าบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปยี่ห้อ "ดับเบิ้ล ม ม้า" รสชาติแย่ลง