หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากทราบว่าใครชอบบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปรสต้มยำกุ้ง แบรนด์ไหนกันครับ55555
กระทู้คำถาม
อาหารไทย
อาหาร
ทำอาหาร
ส่วนผมชอบแบรนด์ของไวไวต้มยำกุ้งน้ำข้น น้ำซุปมันกลมกล่อม ออกเปรี้ยวๆ หวานนิดๆ ใส่หมูหน่อยใส่ไข่หน่อยใส่ต้นหอมหน่อย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มีมั้ย ชาวต่างชาติที่ไม่รู้จักต้มยำกุ้งแล้ว......
ชาวต่างชาติพอได้ลองกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปรสต้มยำกุ้งแล้วถามว่า ทำไมเปรี้ยว รสเปรี้ยว เปรี้ยวเพราะอาหารเสียหมดอายุหรอ
สมาชิกหมายเลข 2920972
ผมคิดไปรึป่าวครับว่าบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปยี่ห้อ "ดับเบิ้ล ม ม้า" รสชาติแย่ลง
หลังๆมานี้ รสหมูสับมันเค็มอย่างเดียว ไม่มีความหอม ความกลมกล่อม รสต้มยำกุ้งเปรี้ยวแปลกๆ คือมันไม่มีความหอมกลมกล่อมเหมือนยี่ห้ออื่น ต้มยำกุ้งน้ำข้น ก็ข้นอย่างเดียว มันๆ แต่ไม่มีรสเปรี้ยวเลย เหมือนน้ำยาข
พี่ยักษ์กับนานา
ไวไว ต้มยำกุ้งน้ำข้นห่อสีเขียวไม่ผลิตแล้วหรอคะ
ชอบเส้นไวไว กินเปล่าๆ ยังอร่อย แต่รสสีเขียวต้มยำกุ้งน้ำข้นหายไปมีเป็นสีทองมาแทนถึงจะอร่อยแต่ชอบรสชาติเดิมมากกว่า
สมาชิกหมายเลข 6708410
แจกสูตร "ต้มยำกุ่ง"
สูตรต้มยำกุ้งน้ำข้น ส่วนผสม: กุ้งสด 10 ตัว (ล้างสะอาด แกะเปลือกไว้หาง) เห็ดฟางหรือเห็ดอื่นๆ 150 กรัม (หั่นเป็นชิ้นพอคำ) ตะไคร้ 2 ต้น (หั่นเฉียง) ใบมะกรูด 5 ใบ (ฉีกเป็นชิ้นเล็ก) ข่า 5 แว่น (หั่นบาง) พร
สมาชิกหมายเลข 7793974
กินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ระหว่างต้มในหม้อ กับราดน้ำร้อนปิดฝา คุณชอบแบบไหนมากกว่ากันครับ
ต้มในหม้อ ราดน้ำร้อนปิดฝา เพิ่มอีกหนึ่งวิธีคือเทน้ำ แล้วเอาเข้าไมโครเวฟ ส่วนตัวชอบแบบต้ม รู้สึกว่าเส้น+เครื่องปรุงเข้าเนื้อมากกว่าถึงจะเป็นรสชาติแบบกินแห้ง ก็ยังชอบวิธีต้มก่อนอยู่ดี ถ้าจะราดน้ำร้อน
สมาชิกหมายเลข 941889
รสชาติเส้นบะหมี่ของมาม่าเหม็นตั๋ง
กินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปของมาม่ามาตั้งแต่เด็กจนมาถึงตอนนี้เพิ่งมารู้สึกว่าเส้นของบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ของมาม่ารสต้มยำกุ้งน้ำข้นรสต้มยำกุ้งและรสหมูสับ มีรสชาติเหม็นคล้ายกับน้ำมันที่เก็บไว้นานๆกินยังไงก็ไม
สมาชิกหมายเลข 3172508
ตำรวจกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปดิบ เด็กดูจะกินตามไหมนี่ (บ่อย หล่อยฉากสะด้วย) จะโทษซีรีส์อย่างเดียวก็ไม่ได้ อยู่ที่ผู้ปกครอง
1-2ฉากก็พอเข้าใจได้ ใส่มาบ่อยเกิน
สมาชิกหมายเลข 7870603
จับคู่บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป
เจอรูปนี้จากสื่อโฆษณา มีการจับคู่บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ใครเคยจับคู่รสไหนแล้วอร่อย มาแนะนำกันหน่อยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7918220
ไปปารีสต่อเครื่องที่จีน xiamen ถามเรื่องการนำอาหารไปครับ
ก็เป็นซะแบบนี้
แนะนำร้านอาหารไผ่ขวาง สุพรรณบุรีค่ะ
••มากินไกลถึงสุพรรณบุรีค่า🍀ชาวเราก็กดอากู๋เสิร์ชหาร้านที่จะไปตำ🍀หื้ม...ทานอะไรดีหนา วันนี้ไปพับกบ (พบกับ) ร้านอาหารห้องแอร์หน้าตาไม่เลว สะอาดสะอ้าน ที่สำคัญเสิร์ฟไวสุดๆ ค่ะ ทันใจคนหิว 🤣&bull
ทวนเวลา
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารไทย
อาหาร
ทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากทราบว่าใครชอบบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปรสต้มยำกุ้ง แบรนด์ไหนกันครับ55555