หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขอสูตรทำน้ำซอสบะหมี่เย็นบ้างครับ
กระทู้สนทนา
อาหารญี่ปุ่น
อาหาร
สูตรอาหาร
ตามรูปเลยครับ
ไม่ใช่น้ำซอสโซบะเย็นนะครับ
ผมเคยสั่งที่ร้านอาหารญี่ปุ่นแถวสี่พระยา
น้ำซอสเขาจะออกรสเปรี้ยวนำแล้วหวานเค็มตามมานะครับ
ใครรู้ส่วนผสมหรือสูตรเด็ดๆช่วยบอกทีครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
BufFeast Review : บุกร้าน "God of Grill" กับโปรบุฟเฟ่ต์สเต๊กในเมืองสุดหายาก @ซอยมโนรม ถ.พระรามสี่
ในระหว่างเสาะหาร้านไปกินช่วงปีใหม่นี้ ก็เหลือบไปเห็นกับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ของร้านนึง เป็นร้านสเต็ก นามว่า ก๊อต ออฟ กริลล์ สเต๊ก ตั้งอยู่ในซอยมโนรม เส้นพระราม 4 เลย อันตัวผมก็ไม่ได้กินบุฟเฟ่ต์สเต๊กมานานม
TheHeatBufFeast
ทำไปชิมไป ยังไงก็อร่อย >>> เมนูคลายร้อนสุดสดชื่น ฮิยาชิจูกะ ☀️
เข้าสู่ช่วงหน้าร้อนกันแล้วนะคะ อากาศก็ร้อนขึ้นทุกวันๆ วันนี้เลยชวนมาทำ“ฮิยาชิจูกะ” เรียกอีกอย่างว่า เรเม็ง หรือบะหมี่เย็นแบบจีน(โดยคนญี่ปุ่น😄) ที่หลายคนคงเคยเห็นหรือเคยชิมมาแล้ว
สมาชิกหมายเลข 4064350
ในที่สุดผมก็ค้นพบว่าทำไมคุณถึงทำอาหารไม่อร่อย ถึงแม้จะตวงส่วนผสมตามที่สูตรบอกแล้วก็ตาม
เพราะเครื่องปรุงรสทุกยี้ห้อส่วนผสมที่แตกต่างกัน ดังนั้นไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมคุณทำอาหารไม่ได้แบบที่คิดที่ฝันไว้ โดยเฉพาะ " น้ำมันหอย " คุณต้องอ่านส่วนผสมให้ดี เพราะน้ำมันหอยบางยี้ห้อหวาน เ
สมาชิกหมายเลข 1215525
😍🥂🍽🍺🥣🌸@@...(*_*) จับฉ่ายฟองเต้าหู้ (*_*)...@@😍🥂🍽🍺🥣🌸
🌼😍🎈🎁🎀สวัสดีปีใหม่ 2025 ที่กำลังจะถึงอีกไม่กี่วันข้างหน้า ช่วงนี้หลาย ๆท่าน อาจจะมี งานเลี้ยงสังสรรค์ในหน่วยงาน ในกลุ่มเพื่อนฝูง ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาในช่วงเทศกาล และคงจะทำให้หลาย ๆ คน เริ่มเบื่ออาหารปร
สมาชิกหมายเลข 3902534
กิมจิ ทำไมบางครั้งกินแล้วเปรี้ยว บางครั้งก็เค็ม
หลายคนอาจสงสัยว่า รสชาติของกิมจิ จริงๆเป็นอย่างไร? ทำไมบางครั้งถึงเปรี้ยวมาก? บางครั้งถึงเค็มจัด? ไม่มีสูตรตายตัว หรือ มาตรฐานรสชาติเลยรึ? บทความนี้มีคำตอบค่ะ ก
สมาชิกหมายเลข 7113969
CR : ผัดไทยกุ้งทอด ซอสขวด (สำหรับคนขี้เกียจ)
สวัสดีค่ะ วันนี้อยากมาแชร์น้ำซอสผัดไทยแบบสำเร็จรูปที่เราชอบมากๆ ชอบขนาดกลัวว่าเค้าจะเลิกผลิต เราไม่เคยต้องพึ่งพาน้ำซอสผัดไทยสำเร็จรูปเลย จนตัวเองต้องมาอยู่ต่างประเทศ เลยทำให้ได้ลองซอสผัดไทยมาเกือบท
hot cappuccino
😍🎀🐔🌺🥂@@...(*_*) ปีกไก่ย่างเทริยากิ(*_*)...@@😍🎀🐔🌺🥂
วันนี้ขอนำเสนอ เมนูอาหารญี่ปุ่นของที่บ้าน และยังเหมาะสำหรับเป็นเมนูสำหรับ งานเลี้ยงช่วงเทศกาลที่จะถึงนี้ ปีกไก่ย่างเทริยากิ เป็นเมนูที่ทำง่ายๆ ไม่ได้เคี่ยวซอสเทริยากิ ใช้แบบสำเร็จรูปมาผสม สะดวกรว
สมาชิกหมายเลข 3902534
บะหมี่และน้ำพริกต้มยำกึ่งสำเร็จรูป ยี่ห้อ Oldies
สวัสดีค่ะ วันนี้อยากมารีวิวบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และน้ำพริกต้มยำกลิ่นสำเร็จรูปของ Oldies คือช่วงก่อนหน้า เห็นรีวิวแบบ SR แล้วเกิดอยากรู้ว่าอร่อยจริงหรือ หน้าตาน่ากินดีนะ เลยลองสั่งมากินดู ไม่ได้เป็นเพื่
ปู่มังกร
มาม่าผัดแบบไม่ลวกเส่น
เมนูมาม่าผัด ใช้บะหมี่ยี่ห้อซือดะรสต้มยำกุ้ง .ตั้งกะทะ ใส่น้ำมัน น้ำมันร้อนใส่กับเจียวให้เหลืองหอมใส่เนื้อวัวที่หั่นล้างสะอาดแลวลงไป ผัดให้เข้ากันปรุงรสด้วยน้ำตาลทราย ซอสปรุงรส ผงปรุงรสมาม่าอย่าใส่เยอ
เหมียวเข้าครัว
😍🌷🐷🧄🧅🌶🌺@@...(*_*)น้ำพริกอ่องหมู แบบฉบับเร่งด่วนของที่บ้าน(*_*)...@@😍🌷🐷🧄🧅🌶🌺
😀🌸🌶🐷👍🧄🌼วันนี้ขอนำเสนอ น้ำพริกอ่องหมู แบบฉบับเร่งด่วนของที่บ้าน เป็นการทำน้ำพริก ที่สะดวกและรวดเร็วมากๆ เพราะใช้น้ำพริกแกงเผ็ดในการทำ รสชาติที่ได้จากน้ำพริกแกงเผ็ด ทำให้น้ำพริกอ่องนั้นมี
สมาชิกหมายเลข 3902534
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารญี่ปุ่น
อาหาร
สูตรอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขอสูตรทำน้ำซอสบะหมี่เย็นบ้างครับ
ตามรูปเลยครับ
ไม่ใช่น้ำซอสโซบะเย็นนะครับ
ผมเคยสั่งที่ร้านอาหารญี่ปุ่นแถวสี่พระยา
น้ำซอสเขาจะออกรสเปรี้ยวนำแล้วหวานเค็มตามมานะครับ
ใครรู้ส่วนผสมหรือสูตรเด็ดๆช่วยบอกทีครับ