วันนี้เพิ่งซื้อหม้อฝาอบลมร้อน มาค่ะ ลองอบปีกบนไก่แล้วอร่อยมาก แต่มันจะฉ่ำๆ ถ้าทำให้กรอบเลยจะได้หรือเปล่าคะ
มีข้อสงสัย หลายข้อเลยค่ะ
1.ถ้วยที่ใช้กับหม้อ อบ เป็นพวกถ้วยกาไก้ได้หรือเปล่าคะ
2.ตอนอบปืกบนไก่ มีกลิ่นไหม้ ผิดปกติหรือเปล่าคะ เครื่องอบของ Family ใช้ความร้อน 170 เวลา 20 นาที
3.ถ้าเพื่อนๆมีลิ้ง เมนูอาหารที่ทำจากหม้ออบช่วยแนะนำด้วยนะคะ บางทีเป็นกระทู้เก่าเลยหาไม่เจอค่ะ
ขอบคุณมากๆนะคะ
หม้อฝาอบลมร้อน ทอดไข่เจียวให้กรอบได้หรือเปล่าคะ
มีข้อสงสัย หลายข้อเลยค่ะ
1.ถ้วยที่ใช้กับหม้อ อบ เป็นพวกถ้วยกาไก้ได้หรือเปล่าคะ
2.ตอนอบปืกบนไก่ มีกลิ่นไหม้ ผิดปกติหรือเปล่าคะ เครื่องอบของ Family ใช้ความร้อน 170 เวลา 20 นาที
3.ถ้าเพื่อนๆมีลิ้ง เมนูอาหารที่ทำจากหม้ออบช่วยแนะนำด้วยนะคะ บางทีเป็นกระทู้เก่าเลยหาไม่เจอค่ะ
ขอบคุณมากๆนะคะ