หม้อฝาอบลมร้อน ทอดไข่เจียวให้กรอบได้หรือเปล่าคะ

วันนี้เพิ่งซื้อหม้อฝาอบลมร้อน มาค่ะ ลองอบปีกบนไก่แล้วอร่อยมาก แต่มันจะฉ่ำๆ ถ้าทำให้กรอบเลยจะได้หรือเปล่าคะ
มีข้อสงสัย หลายข้อเลยค่ะ
1.ถ้วยที่ใช้กับหม้อ อบ เป็นพวกถ้วยกาไก้ได้หรือเปล่าคะ
2.ตอนอบปืกบนไก่ มีกลิ่นไหม้ ผิดปกติหรือเปล่าคะ เครื่องอบของ Family ใช้ความร้อน 170 เวลา 20 นาที
3.ถ้าเพื่อนๆมีลิ้ง เมนูอาหารที่ทำจากหม้ออบช่วยแนะนำด้วยนะคะ บางทีเป็นกระทู้เก่าเลยหาไม่เจอค่ะ

ขอบคุณมากๆนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่