กำลังหาช่องทางขายขนมค่ะ ทำมาสักระยะแล้ว ให้ที่ทำงานชิมก็ว่าอร่อยกันทั้งนั้น (สงสัยของฟรี แฮร่..) จะหาช่องทางเอาออกขาย
ขนมที่จะทำขาย ชีสเค้ก บราวนี่ เค้กหน้านิ่มต่าง ๆ สำคัญคือ ต้องแช่เย็นเนี่ยสิปัญหาเกิดหล่ะ เพราะบ้านเราอำเภอที่คล้ายจะเจริญแล้ว ขนมพวกนี้ยังไม่นำเข้าอย่างเป็นทางการ ประมาณว่าคนรุ่นใหม่เนี้ยจะชอบไปกินไอ้ขนมอย่างเนี้ยต่างที่ต่างถิ่น ตามร้านกาแฟสดบ้านเราก็มีขายบ้างแต่ชิมแล้วต่างก็บอกว่าไม่ถูกปาก
เราจะลงขายตามร้านแบบไหนดี
1.ขายร้านของชำทั่วไป
2.ร้านกาแฟโบราณ กับ ร้านกาแฟสด
3.ขายตลาดนัด
4.เปิดร้านสะเอง (ทุนเยอะนะ ไม่ค่อยมีกะตังค์ เป็นตัวเลือกสุดท้าย)
อย่างไหนมันดีกว่ากัน หรือ ดีหมด กลัวไปผิดทางอ่ะจ๊ะ
ขายส่งเบเกอรี่ตามร้านทั่วไป
ขนมที่จะทำขาย ชีสเค้ก บราวนี่ เค้กหน้านิ่มต่าง ๆ สำคัญคือ ต้องแช่เย็นเนี่ยสิปัญหาเกิดหล่ะ เพราะบ้านเราอำเภอที่คล้ายจะเจริญแล้ว ขนมพวกนี้ยังไม่นำเข้าอย่างเป็นทางการ ประมาณว่าคนรุ่นใหม่เนี้ยจะชอบไปกินไอ้ขนมอย่างเนี้ยต่างที่ต่างถิ่น ตามร้านกาแฟสดบ้านเราก็มีขายบ้างแต่ชิมแล้วต่างก็บอกว่าไม่ถูกปาก
เราจะลงขายตามร้านแบบไหนดี
1.ขายร้านของชำทั่วไป
2.ร้านกาแฟโบราณ กับ ร้านกาแฟสด
3.ขายตลาดนัด
4.เปิดร้านสะเอง (ทุนเยอะนะ ไม่ค่อยมีกะตังค์ เป็นตัวเลือกสุดท้าย)
อย่างไหนมันดีกว่ากัน หรือ ดีหมด กลัวไปผิดทางอ่ะจ๊ะ