ขายส่งเบเกอรี่ตามร้านทั่วไป

กำลังหาช่องทางขายขนมค่ะ  ทำมาสักระยะแล้ว ให้ที่ทำงานชิมก็ว่าอร่อยกันทั้งนั้น (สงสัยของฟรี แฮร่..)  จะหาช่องทางเอาออกขาย
ขนมที่จะทำขาย  ชีสเค้ก  บราวนี่  เค้กหน้านิ่มต่าง ๆ   สำคัญคือ  ต้องแช่เย็นเนี่ยสิปัญหาเกิดหล่ะ เพราะบ้านเราอำเภอที่คล้ายจะเจริญแล้ว  ขนมพวกนี้ยังไม่นำเข้าอย่างเป็นทางการ  ประมาณว่าคนรุ่นใหม่เนี้ยจะชอบไปกินไอ้ขนมอย่างเนี้ยต่างที่ต่างถิ่น  ตามร้านกาแฟสดบ้านเราก็มีขายบ้างแต่ชิมแล้วต่างก็บอกว่าไม่ถูกปาก  
เราจะลงขายตามร้านแบบไหนดี
1.ขายร้านของชำทั่วไป
2.ร้านกาแฟโบราณ กับ ร้านกาแฟสด
3.ขายตลาดนัด
4.เปิดร้านสะเอง (ทุนเยอะนะ ไม่ค่อยมีกะตังค์ เป็นตัวเลือกสุดท้าย)

อย่างไหนมันดีกว่ากัน  หรือ ดีหมด  กลัวไปผิดทางอ่ะจ๊ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่