ขาหมูที่ดอนหวาย

ไปตลาดดอนหวายทุกครั้งผมชอบไปทานขาหมูที่นี่ จากในรูปจะมีขาหมูเนื้อติดหนัง + ไส้ใหญ่ ราคาจานละ 30 บาท  ราคาถูกใจครับ อันนี้จานแรกนะครับ จานที่ 2 มาเยอะกว่านี้อีกครึ่งนึง. ถ้าสั่งพิเศษจานละ 40 บาท เล่นมาเกือบเท่านึง ราคาถูกใจจริงๆ
เลยอยากถามปรมาจารย์เรื่องอาหารในห้องก้นครัวหน่อยครับ....ว่า

1. ขาหมูแบบในรูปนี้ที่มีชื่อเฉพาะหรือไม่ครับ  อย่างที่เค้ามี ขาหมูพะโล้, ขาหมูน้ำแดง,ขาหมูต้มเค็ม   แล้วแบบนี้เค้าเรียกว่าอะไรครับ
2. เค้าใช้ส่วนผสมอะไรครับหนังถึงเป็นสีแบบนี้
3. มีใครจะบริจาคสูตร และ วิธีการทำบ้างมั้ยครับ  ไม่กล้าถามกับคนขาย  กลัวเสียมารยาท  ชอบทาน  แต่นานๆ ได้ไปที  อยากจะลองทำเองที่บ้านครับ ขอบคุณล่วงหน้าเลยครับ



ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่