อยากทราบวิธีทำโยเกิร์ตแบบนี้ครับ




ไม่รู้ว่าเรียกว่าอะไร  แต่เนื้อโยเกิร์ตข้างล่างไม่เหลว  และเนื้อแน่นมากเหมือนวุ้น ตักแบบหนึบๆ ราดด้านบนด้วยแยมเบอรรี่

พอมีใครทราบวิธีทำไหมครับ พาพันขอบคุณพาพันขอบคุณพาพันขอบคุณ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
panna cotta จ้า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่