ตกลงมันกุ้งมีโทษ ( ที่ไม่ใช่เรื่องคอลเลสเตอรอล ) ในส่วนของ ความเป็นพิษหรือไม่ครับ ?

ตกลงมันกุ้งมีโทษ ( ที่ไม่ใช่เรื่องคอลเลสเตอรอล ) ในส่วนของ ความเป็นพิษหรือไม่ครับ ?
ความเป็นพิษในที่นี้หมายถึงสารที่อยู่ในมันกุ้งที่เราได้ยินกันบ่อยๆ เช่น ทังเสตน หรือของเสียที่กรองออกมาจากเลือด

ที่ตั้งกระทู้เพราะว่า เห็นหลายไซตบอกว่ามันอันตรายบ้างไม่อันตรายบ้าง ( ในภาพรวม )
ตกลงมันคือยังไงครับ อยากได้ความชัดเจน
ข้อเท็จจริงอย่างไรรบกวนชี้แจงด้วยครับ
อยากให้มั่นใจจริงๆ แล้วตอบ มีลิ้งคหรือแหล่งข้อมูลรองรับยิ่งดีครับ



// ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่