แม่บ้านอเมริกา เวลาอยากกินจิ้มจุ่ม หรือ ชาบู ไปหาซื้อเนื้อแล่บางๆ เฉียบๆ กันที่ไหนคะ?

ปรกติเราซื้อเนื้อธรรมดาๆ มาม้วนๆ ในฟิล์มแล้วแช่ให้พอแข็งๆ เอาออกมาฝานเอง แต่มันไม่บางเหมือนที่ไปกินร้าน อยากได้แบบแล่บางเฉียบๆ อ่ะค่ะ
เคยคิดจะไปร้านขายเนื้อสัตว์โดยตรง (butcher) แต่ตื่นไม่เคยทันซักที ปิดเร็วมาก ไม่รู้ด้วยว่าเค้าแล่ได้บางแค่ไหน

แล้วเนื้อส่วนไหนเอามาทำชาบู หรือสุกี้ กินอร่อยสุดคะ?  ริบอาย?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่