จะสังเกตว่าเป็น เนื้อหมูหรือเนื้อวัว ได้ยังไงบ้าง

หลายๆครั้งไปกินพวกชาบู จิ้มจุ่ม ปิ้งย่าง สั่งทั้งหมูทั้งเนื้อวัวมาปนๆกัน บางทีย่างกองๆรวมกัน แล้วมันคล้ายๆกันหมด ผมกินทั้งหมูทั้งเนื้อเลยไม่มีปัญหาจับเข้าปากก็รู้แล้วว่าอันไหนเป็นอะไร แต่คนที่ไปด้วยหลายคนก็ไม่กินเนื้อ จะแยกหมูกับวัวด้วยการสังเกตยังไงได้มั่งครับ เคยพยายามดูหลายรอบล่ะ มันก็เหมือกันทั้งนั้นเลย (ย่างสุกแล้วทั้งซอสทั้งไฟก็คล้ำๆเหมือนกัน) มีเคล็ดลับอะไรเป็นพิเศษไหม
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ดิบ เนื้อสีออกแดง หมูสีออกชมพู
สุก เนื้อสีออกน้ำตาล หมูสีออกขาว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่