ซอสมะเขือเทศใช้ทำอาหารสำหรับโรคไตได้หรือไม่

ยี่ห้อโรซ่ามีโซเดียม 6% ต่อช้อนโต๊ะ (เทียบจากปริมาณที่แนะนำต่อวัน) บางตำราบอกใช้ได้ไม่มีปัญหา ซึ่งเราแฮปปี้มากเพราะทำให้อาหารไม่จืดชืดจนเกินไป

มักจะทำผัดผัก + ไข่ขาว 1 ฟอง + ใบสะระแหน่ + กระเทียม + น้ำมันมะกอก + ปรุงรสด้วยซอสมะเขือเทศ + น้ำตาลเทียมน้อยมากๆ + โรยด้วยพริกไทย + เหยาะพริกป่นจางๆ พอให้มีกลิ่น

โอ๊ยอร่อย ^^
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่