มีปัญหาเรื่องทำใส้ครีมมะพร้าวอ่อนคะ

มีปัญหาค่ะ วันนี้ทำเค้กมะพร้าวอ่อน สูตรคุณจุ๋ม. แล้วหน้ามันเหลวคะ. คือตอนที่ทำเสร็จใหม่ๆๆมันข้นใช้ได้เลยคะ. พอเราทิ้งไว้. เพื่อไปตีบัตเตอร์ครีม. และพอกลับมาประกอบร่างเค้ก. ปรากฎว่าหน้ามันเหลวเลยคะ. คิดว่าถ้าใส่ลงไปคงไหลออกหมดแน่ๆๆ ดังนั้นจึงเอาไปใส่ตู่เย้นไว้เพื่อข้นขึ้น. พอสักพักไปดูก้อยังไม่ข้น. จึงเอาไปตั้งไฟใหม่. สรุปคือยังเหลวเหมือนเดิม. เราหมดปัญญาแล้ว. ถามว่าเราควรทำอย่างไรกะมันดี.   ทิ้ง. แล้วทำใหม่. หรือว่ามีทางแก้อย่างอื่น. ยอมรับว่าเราอ่อนจริงๆๆเจ็บปวดจัง. (ขอโทษด้วยนะคะ. รู้สึกจะยาวไปหน่อย)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่