เห็นวิธีทำเต้าหู้เริ่มจากถั่วเหลือง แต่เห็นว่ายาก ก็เลยลองซื้อน้ำเต้าหู้มาต้ม แล้วใส่ดีเกลือ กับน้ำส้มสายชูลงไป แต่ปรากฎว่า โปรตีนไม่เกิดการแยกตัวเลยครับ
เลยสงสัยว่า ใช้น้ำเต้าหู้ ทำเต้าหู้ได้หรือเปล่า หรือว่าจะต้องเริ่มจากถั่วเหลืองเท่านั้น ทำไมจึงไม่เกิดการแยกตัวครับ
ใช้น้ำเต้าหู้ทำเต้าหู้ไม่สำเร็จ
เลยสงสัยว่า ใช้น้ำเต้าหู้ ทำเต้าหู้ได้หรือเปล่า หรือว่าจะต้องเริ่มจากถั่วเหลืองเท่านั้น ทำไมจึงไม่เกิดการแยกตัวครับ