เมนูในครัวบ้านๆ : สปาเกตตี คาโบนาร่า อย่างง่าย

วันนี้ ไปทำงานกลุ่ม ในตัวเมือง
แวะห้าดอกบัว งื่มมมท
อยากกินสปาเกตตี !!!!!!!
เลยซื้อของมา อิ้อิ้
คนมันยาจก ความอยากกินไม่เข้าใครออกใคร55555

ส่วนผสม
เบคอน
เส้นสปาเกตตี
ชีส
เกลือ
น้ำตาล
พริกไทย
น้ำมันมะกอก
ไข่แดง

วิธีการทำ
ต้มเส้นในน้ำเกลือ
เส้นร้อนๆ ก็กรองออกมา

ใส่ชีสกับไข่แดงลงไปคลุก พักไว้
ผัดเบคอนให้สุก-กรอบ ตามใจฉัน
นำมาคลุกกับสปาเกตตี
ปรุงรสด้วยน้ำตาล เกลือ และพริกไทย






ขออภัย ที่ถ่ายรูปวิธีการทำไม่หมด
มือมันไม่ว่างจริงๆนะ5555

หลับฝันดีกันทุกคนค่าาาาา
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่