ขอคำแนะนำเพื่อนๆเกี่ยวกับส่วนผสมแป้งทำข้าวเกรียบปากหม้อ

ลองหาส่วนผสมหลายๆสูตรแล้ว เมื่อวานลองทำครั้งแรก เป็นที่น่าประทับใจพอสมควร
แต่แป้งแข็งๆกระด้างไปนิดหนึ่ง รบกวนเพื่อนๆมีส่วนผสมที่ลงตัวไหมคะ แนะนำด้วยคะ
ส่วนผสมแป้งที่ใช้เมื่อวานคือ
     แป้งข้าวเจ้า100กรัม
     แป้งมัน100กรัม
     น้ำผสม400กรัม
เอารูปที่ทำเมื่อวานมาให้ดู รสชาติอร่อยถูกใจมากๆ แต่แป้งสากๆแข็งๆไปนิดนึง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่