ว่าด้วยเรื่องของเครปเค้กช็อคโกแลต ทำยังไงหนอ?

กระทู้คำถาม
ทำเครปเค้กขายมาพักนึงแล้วค่ะ เอาสูตรมาจากห้องก้นครัวนี่แหละค่ะ
ต้องขอบคุณเจ้าของสูตรทั้งแม่เดียร์ คุณจุ๋ม คุณฉวี แหละอีกหลายๆคน
ตอนนี้ยังไม่ค่อยชำนาญเท่าไหร่ ปรับปรุงไปเรื่อยๆ วันนี้ได้ไปทดลองชิม
เครปเค้กร้านดังมาเป็นเครปเค้กช็อคโกแลต กินแล้วอร่อยมาก
เลยอยากลองทำขายบ้าง แต่ไม่รู้ว่าตัวช็อคโกแลต ทำยังไงไม่ให้มันเหลว
สามารถปาดบนแป้งได้ โดยไม่ไหลเยิ้ม เครปเค้กประมาณในรูปอ่ะค่ะ
แบบว่าปาดวิปครีม วางแป้ง ปาดช็อคโกแลต วางแป้ง ปาดวิปครีม สลับๆกัน

รบกวนผู้รู้ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ความรู้หน่อยนะคะ ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่