ทำเครปเค้กขายมาพักนึงแล้วค่ะ เอาสูตรมาจากห้องก้นครัวนี่แหละค่ะ
ต้องขอบคุณเจ้าของสูตรทั้งแม่เดียร์ คุณจุ๋ม คุณฉวี แหละอีกหลายๆคน
ตอนนี้ยังไม่ค่อยชำนาญเท่าไหร่ ปรับปรุงไปเรื่อยๆ วันนี้ได้ไปทดลองชิม
เครปเค้กร้านดังมาเป็นเครปเค้กช็อคโกแลต กินแล้วอร่อยมาก
เลยอยากลองทำขายบ้าง แต่ไม่รู้ว่าตัวช็อคโกแลต ทำยังไงไม่ให้มันเหลว
สามารถปาดบนแป้งได้ โดยไม่ไหลเยิ้ม เครปเค้กประมาณในรูปอ่ะค่ะ
แบบว่าปาดวิปครีม วางแป้ง ปาดช็อคโกแลต วางแป้ง ปาดวิปครีม สลับๆกัน
รบกวนผู้รู้ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ความรู้หน่อยนะคะ ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ
ว่าด้วยเรื่องของเครปเค้กช็อคโกแลต ทำยังไงหนอ?
ต้องขอบคุณเจ้าของสูตรทั้งแม่เดียร์ คุณจุ๋ม คุณฉวี แหละอีกหลายๆคน
ตอนนี้ยังไม่ค่อยชำนาญเท่าไหร่ ปรับปรุงไปเรื่อยๆ วันนี้ได้ไปทดลองชิม
เครปเค้กร้านดังมาเป็นเครปเค้กช็อคโกแลต กินแล้วอร่อยมาก
เลยอยากลองทำขายบ้าง แต่ไม่รู้ว่าตัวช็อคโกแลต ทำยังไงไม่ให้มันเหลว
สามารถปาดบนแป้งได้ โดยไม่ไหลเยิ้ม เครปเค้กประมาณในรูปอ่ะค่ะ
แบบว่าปาดวิปครีม วางแป้ง ปาดช็อคโกแลต วางแป้ง ปาดวิปครีม สลับๆกัน
รบกวนผู้รู้ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ความรู้หน่อยนะคะ ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ