การอบขนมเค้ก

เราเป็นมือใหม่ทำขนมคะ ใช้เตาอบขนาด40 ลิตร
เวลาเข้าไปดูสูตรทำขนม เช่น อบบราวนี่
เค้าจะให้ใช้ไฟ 180 องศา ประมาณ 20 นาที
เราก้อทำตาม

แต่ผลที่ได้ คือ บราวนี่ของเราหน้าเกรียม (อบไปแค่ 10 กว่านาที) ข้างในเยิ้มนิสนุง แต่ก้อกินได้ กะลังอร่อย

คำถามคือ เราสามารถอบขนมในอุณหภูมิ 160 องศา ได้หรือป่าวคะ เพราะไปดูสูตรไหน ๆ ก้อมีแต่ 180 องศา ทั้งนั้นเลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่