เราชอบกินราดหน้าแบบเก่า เตากระทะ ผัดได้กลิ่นไหม้ของเส้นนิดๆ เนื้อผักไม่ต้องหมักไม่ต้องต้มก่อน ได้เคี้ยวออกแรงปาก
ปรุงเผ็ดๆ น้ำส้มบ้านๆ อร่อยมากๆ ขนาดจานมาตรฐานไม่ใช่กินไม่กี่คำหมด ร้านโปรดเราอยู่วัดพนัญเชิง สมัยก่อนอยู่ริมน้ำ บรรยากาศดีมาก
รู้สึกว่าอยุธยาของกินอร่อยและรสชาติใกล้เคียงกัน
ลืมบอกเรื่องน้ำราด เราชอบน้ำเหนียวๆถึงข้น
ใครชอบกินราดหน้าแบบไหน
ปรุงเผ็ดๆ น้ำส้มบ้านๆ อร่อยมากๆ ขนาดจานมาตรฐานไม่ใช่กินไม่กี่คำหมด ร้านโปรดเราอยู่วัดพนัญเชิง สมัยก่อนอยู่ริมน้ำ บรรยากาศดีมาก
รู้สึกว่าอยุธยาของกินอร่อยและรสชาติใกล้เคียงกัน
ลืมบอกเรื่องน้ำราด เราชอบน้ำเหนียวๆถึงข้น