ปลาแซลมอลดิบที่วางขายในท๊อป มันน่าจะมีเชื้อโรคมั้ย

คือเราทราบว่าในเนื้อปลามันไม่มี
แต่การวางบนแผ่นแกรนิต ที่รองด้วยน้ำแข็ง แล้วนำไปหั่นบนเขียงที่ใช้งานทั้งวัน
มันจะมีเชื้อโรคปนเปื้อนบ้างไหม
ไม่ใช่เรากระแดะอะไรนะ เราชอบกินปลาดิบมาก
แต่เราต้องระมัดระวังไม่ให้ท้องเสีย เพราะจะติดเชื้อทางช่องท้อง(ล้างไต)
อยากกิน แต่ก็กลัวๆนะ มันจะมีมั้ย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่