สืบเนื่องมาจากกระทู้หมายเลข 31977262 ผมอยากไปลองทานบุฟเฟ่ต์ก้ามปูนึ่งดู เลยโทรไปสอบถามทางโรงแรม โรงแรมก็แจ้งว่าศุกร์นี้ปูนึ่งมี แต่เป็นปูดำนำเข้าจากฝรั่งเศส ไม่ใช่ปูทะเลไทย พอดีผมยังไม่เคยกินมาก่อน เลยอยากสอบถามคนเคยไปทานช่วงนี้ว่า รสชาติเนื้อปูมันต่างกันมากไหมครับ หมายถึงว่า เช่น มันไม่หวานสดเท่า เค็มกว่า เนื้อยุ่ยกว่า เนื้อน้อยกว่า หรือ แกะยากกว่าครับ ผมลองถามพนักงาน พนักงานบอกว่าช่วงนี้ปูทะเลไทยหายากเลยไม่ได้เอามาลง แต่ผมไม่แน่ใจว่ามันบังเอิญกับที่ช่วงนี้มีโปรฯ 2 จ่าย 1 ของบัตรเครดิตด้วยหรือเปล่าครับ โรงแรมเลยต้องเปลี่ยนปู (อันนี้สงสัยจริง ๆ นะครับ แต่ไม่กล้าถามพนักงาน) เพื่อนผมที่เคยไปก็มีแต่คนเคยไปช่วงปูทะเลไทยครับ ช่วยแสดงความเห็นด้วยครับ ขอบคุณครับ
รสชาติกับคุณภาพของก้ามปูนึ่งในบุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันศุกร์ เสาร์ โรงแรมเอราวัณ ห้องไดนิ่งรูม