คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
อบประมาณ 25 นาทีค่ะ หรือดูแล้วหน้าเหลืองๆ ก็เอาออกได้แล้วค่ะ
แต่เราใช้เตาไฟฟ้า 10 นาทีแรก เราใช้ไฟ 200 องศา พอครบ 10 นาที ปรับเป็น 180 องศาค่ะ
รอท่านอื่นมาตอบอีกทีนะค่ะ แต่เราทำแบบนี้ค่ะ ออกมาน่ากินจริงๆ 5555++
แต่เราใช้เตาไฟฟ้า 10 นาทีแรก เราใช้ไฟ 200 องศา พอครบ 10 นาที ปรับเป็น 180 องศาค่ะ
รอท่านอื่นมาตอบอีกทีนะค่ะ แต่เราทำแบบนี้ค่ะ ออกมาน่ากินจริงๆ 5555++
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
อบแป้งเอแคลร์
เท่าที่ดูจากในหลายๆเว็บไซต์ บอกใช้เวลาประมาณ 20-30 นาที แต่เราทำเตาอบแก๊สแบบใหญ่ ใส่ไปสองถาด เต็มเตา ใช้ไฟ 250 องศา ครึ่งแรก ต่อมาลดไฟลง 190 องศา
ถ้าเอาออกมาตอน 30 นาที แป้งมันแฟ่บ
บางครั้งชั้วโมงครึ่งถึงจะอยู่ตัว แต่กรอบไปนิด
เกี่ยวกับจำนวนขนมด้วยมั้ยคะ ที่ทำให้อบนานขึ้น