สวัสดีค่ะ
วันนี้บังเอิญไปเจอโพสต์รีวิวทำขนมเอแคร์ ในเพจ " ครัวในบ้านอาหารทำเอง " บนเฟสบุค
เห็นแล้วต้องรีบเอามาบอกต่อเลยค่ะ
เพราะว่าข้อมูลที่เลอค่ามาก สำหรับคนที่ไม่มีเตาอบ แต่อยากทำเอแคลร์ ไว้ทานเอง
เตาอบเหรอ ชั้นไม่ง้อก็ได้ เชอะ
พอเห็นปุ๊บจขกท รีบไปขออนุญาตเจ้าของโพสต์มาบอกต่อที่นี่เลยค่ะ
พี่เค้าใจดีมาก ให้ข้อมูลทุกอย่างเลย
จะช้าอยู่ใย มาเริ่มกันเลยค่ะ
วอร์มหม้ออบลมร้อนที่อุณหภูมิ 200 องศาเซลเซียส ไว้รอระหว่างที่เราผสมแป้งนะคะ
จากนั้นเราก็ผสมแป้งตามสูตรของใครก็ได้ ทั้งของแม่ปู แม่สลิ่ม หรือสูตรไหนๆก็ได้ค่ะ ตามชอบใจ
เสร็จแล้วก็เอามาบีบในพิมพ์เค้กค่ะ แต่เอากระดาษไขรองพื้นก่อนกันติด หรือทาเนยขาวก็ได้ค่ะ แล้วแต่สะดวก
หุหุ อย่าบีบชิดกันเกินไปนะคะ เว้นระยะห่างไว้เผื่อเอแคลร์พองตัวด้วยค่ะ
พองแล๊ววววววววว
พองอี๊กกกกกกกกกกกก
ลุ้นระทึกค่า
พอเหลืองได้ที่ ครบ 20 นาที ติ๊งงงงงงงงงงงงงงงงง
น่าหม่ำใช่ม๊ายยยยยยยยยยย
อ่ะซูม ซูม ซูม
เครดิตคุณ wannarie sookprasert ค่ะ
มีเพียงหม้ออบลมร้อน ก็สามารถอบเอแคร์ได้นะเออ ง่ายจุง
วันนี้บังเอิญไปเจอโพสต์รีวิวทำขนมเอแคร์ ในเพจ " ครัวในบ้านอาหารทำเอง " บนเฟสบุค
เห็นแล้วต้องรีบเอามาบอกต่อเลยค่ะ
เพราะว่าข้อมูลที่เลอค่ามาก สำหรับคนที่ไม่มีเตาอบ แต่อยากทำเอแคลร์ ไว้ทานเอง
เตาอบเหรอ ชั้นไม่ง้อก็ได้ เชอะ
พอเห็นปุ๊บจขกท รีบไปขออนุญาตเจ้าของโพสต์มาบอกต่อที่นี่เลยค่ะ
พี่เค้าใจดีมาก ให้ข้อมูลทุกอย่างเลย
จะช้าอยู่ใย มาเริ่มกันเลยค่ะ
วอร์มหม้ออบลมร้อนที่อุณหภูมิ 200 องศาเซลเซียส ไว้รอระหว่างที่เราผสมแป้งนะคะ
จากนั้นเราก็ผสมแป้งตามสูตรของใครก็ได้ ทั้งของแม่ปู แม่สลิ่ม หรือสูตรไหนๆก็ได้ค่ะ ตามชอบใจ
เสร็จแล้วก็เอามาบีบในพิมพ์เค้กค่ะ แต่เอากระดาษไขรองพื้นก่อนกันติด หรือทาเนยขาวก็ได้ค่ะ แล้วแต่สะดวก
หุหุ อย่าบีบชิดกันเกินไปนะคะ เว้นระยะห่างไว้เผื่อเอแคลร์พองตัวด้วยค่ะ
พองแล๊ววววววววว
พองอี๊กกกกกกกกกกกก
ลุ้นระทึกค่า
พอเหลืองได้ที่ ครบ 20 นาที ติ๊งงงงงงงงงงงงงงงงง
น่าหม่ำใช่ม๊ายยยยยยยยยยย
อ่ะซูม ซูม ซูม
เครดิตคุณ wannarie sookprasert ค่ะ