ทำฟรุตสลัดเอง ใช้สตรอแช่แข็ง กีวีสด มาแช่แยกหม้อกัน
พอเอาไปราดหน้าเต้าฮวยนมสดที่เซตตัวดีแล้ว (เข้าตู้เย็นข้ามคืน)
ราดทิ้งไว้ 2 ชม. ผิวหน้าของเต้าฮวยเละมาก และด้านล่างก็นิ่มมาก แทบไม่แข็งตัวเลย
และสตรอสีตกด้วย
พลาดตรงไหนคะ ใช้สตรอแช่แข็งรึปล่าว หรืออ่านเจอว่าเจลาตินห้ามเจอสับปะรดกีวี แต่ที่เขาขายก็ใส่สับปะรดกัน
ใส่ฟรุตสลัดลงในเต้าฮวยนมสดแล้วทำไมเละ
พอเอาไปราดหน้าเต้าฮวยนมสดที่เซตตัวดีแล้ว (เข้าตู้เย็นข้ามคืน)
ราดทิ้งไว้ 2 ชม. ผิวหน้าของเต้าฮวยเละมาก และด้านล่างก็นิ่มมาก แทบไม่แข็งตัวเลย
และสตรอสีตกด้วย
พลาดตรงไหนคะ ใช้สตรอแช่แข็งรึปล่าว หรืออ่านเจอว่าเจลาตินห้ามเจอสับปะรดกีวี แต่ที่เขาขายก็ใส่สับปะรดกัน