ไปกินเกาเหลากระเพาะหมูร้านนึงมา ที่ใส่ผักกาดดองด้วย
กินมาหลายร้าน แปลกใจร้านนี้ ไม่มีกลิ่นคาวหรือกลิ่นที่บอกว่าเป็นกระเพาะหมูอยู่เลยครับ ทั้งๆที่กระเพาะมันยังกรอบๆเวลาเคี้ยวน่ะ
อยากทราบวิธีทำครับ
วันก่อนผมเลยลองไปซื้อกระเพาะหมูที่โลตัสมาต้ม ต้มนานเท่าไหร่ ต้มจนนิ่มจะเละอยู่แล้ว พอตักขึ้นดมดู มันก็ยังมีกลิ่นคาวอยู่น่ะครับ
ใครเคยกินกระเพาะหมูต้มบ้าง รู้วิธีที่เค้าทำให้ไม่คาวหรือเปล่าครับ
กินมาหลายร้าน แปลกใจร้านนี้ ไม่มีกลิ่นคาวหรือกลิ่นที่บอกว่าเป็นกระเพาะหมูอยู่เลยครับ ทั้งๆที่กระเพาะมันยังกรอบๆเวลาเคี้ยวน่ะ
อยากทราบวิธีทำครับ
วันก่อนผมเลยลองไปซื้อกระเพาะหมูที่โลตัสมาต้ม ต้มนานเท่าไหร่ ต้มจนนิ่มจะเละอยู่แล้ว พอตักขึ้นดมดู มันก็ยังมีกลิ่นคาวอยู่น่ะครับ