ผัดกระเพราหมูยังไงให้หมูร่วน...

เวลาเราทำผัดกระเพราหมูสับทีไรหมูชอบจับกันเป็นก้อนทุกทีเลยค่ะ  ลองเอาหมูบดออกมานอกตู้เย็นให้เป็นอุณภูมิปกติก่อนผัดก็แล้ว
สับหมูบดให้ละเอียดก่อนก็แล้ว บางคนบอกเวลาใส่หมูให้เอาปลายตะหลิวสับๆหมูให้ละเอียด แต่ผลปรากฎว่าเนื้อหมูติดตะหลิวจนต้องเอามีดมาขูดออก แถมเป็นก้อนเหมือนเดิม มีใครพอมีวิธีผัดให้เนื้อหมูร่วนเป็นชิ้นเล็กๆเหมือนในรูปบ้างม็ยคะ ?




ปล. เราซื้อหมูบดมาจากซูปเปอร์มาร์เก็ต หรือไม่ก็ใช้หมูบดคุโรบุตะของ CP ค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่